Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 09 : 1.190
Năm 2020 : 9.731
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2019-2020

TÙNG ..TÙNG...TÙNG..

TIẾNG TRỐNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

 

            Mùa thu với sắc vàng khó phai, với màu áo trắng tinh khôi, với tiếng trống khai giảng rộn rã dường như đã in đậm trong tâm tưởng, gắn với kỉ niệm về một thời học trò trong sáng bên thầy cô, bè bạn dưới mái trường mến yêu. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai giảng hứa hẹn bao náo nức, bao bận rộn với những ước mơ khát vọng của mỗi cô cậu học trò.

Hòa trong không khí vui tươi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5/9/2019 tại sân trường THCS Chi Lăng, diễn ra buổi lễ khai giảng hết sức long trọng và trang nghiêm. Trong không khí trang nghiêm của ngày khai giảng mỗi người chúng ta   lại nhớ đến lời nhắn nhủ của Bác Hồ trong thư gửi học sinh cả nước nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa: "Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu". Chắc chắn Bác đã kỳ vọng rất lớn vào thế hệ trẻ - những mầm non tương lai của đất nước. Cũng như các thầy cô luôn trông mong vào lớp lớp học sinh của mình, hy vọng các em xây dựng được một tương lai tốt đẹp.

Để đáp lại niềm tin  yêu ấy, tất cả học sinh Trường THCS Chi Lăng xin hứa: Thực hiện tốt nội quy của nhà trường, sẽ luôn cố gắng không ngừng chăm chỉ học tập, ra sức tu dưỡng rèn luyện đạo đức tác phong để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với sự mong đợi, kì vọng của thầy cô giáo và cha mẹ, để góp phần xây dựng nên bề dày thành tích truyền thống, vẻ vang Trường THCS Chi Lăng mà các thế hệ học sinh chúng em luôn luôn tự hào và ý thức giữ gìn, phát huy.

Thay mặt trường THCS Chi Lăng, chúc quý thầy cô và các em học sinh có một năm học mới  tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công./.

 

                                                                                                              Bùi Thái Hồng Phấn 

                                                                                                    Tổ Văn – Nhạc – Mĩ thuật


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới